Cũng giống như các công ty dầu dừa hiện nay trên thị trường, ban đầu với dàn máy và thiết bị kỹ thuật, chỉ sản xuất dầu dừa thô phục vụ trong sản xuất, nhưng nhận thấy không thể mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm thô sơ do đó kể từ năm 2009 công ty chúng tôi bắt đầu nghiên cứu với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao am hiểu về cây dừa Việt Nam, đăc biệt là tâm huyết với cây dừa Bến Tre – một biểu tượng của con người nơi đây. Với dàn kỹ sư tâm huyết và sản vật của quê hương xứ dừa, Ban lãnh đạo công ty đã đầu tư hệ thống máy móc với kỹ thuật tiên tiến nhất. Bằng  công nghệ “ ép lạnh hiện đại” để cho ra  loại dầu dừa ở một đẳng cấp cao hơn dành riêng trong mỹ phẩm.

POWR với sản phẩm xuất đi các nước đến nay ngày càng khẳng định được uy tín và chất lượng sản phẩm đối với đối tác nước bạn. Công ty với 2 nhà máy sản xuất được đặt tại 2 huyện Mỏ Cày và Bình Đại là 2 huyện được coi là chợ dừa Bến tre. Nơi đây tập trung lượng dừa trái lớn và chất lượng cao nhất. Quy trình sản xuất được đội ngũ kỹ thuật của công ty theo dõi và kiểm tra ngay từ khâu nhập nguyên liệu theo quy trình sản xuất của chứng nhận quốc tế “Organic” để đảm bảo khâu nguyên liệu sạch không lẫn quá nhiều tạp chất và hóa chất. Dầu dừa thành phẩm được triệt khuẩn tuyệt đối từ khâu sản xuất đến khâu đóng gói thành phẩm.

POWR tin rằng khi đến với sản phẩm tinh dầu dừa 100% được chiết xuất từ trái dừa tại Bến Tre cùng với công nghệ không tạo nhiệt trong quá trình chiết xuất cũng như không sử dụng các chất bảo quản độc hại, giữ trọn các chất dinh dưỡng tốt nhất của dầu dừa với một màu trắng trong suốt.

Liên hệ

Công ty Cổ phần Thế GIới Organic thuần khiết

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: 206/7F, Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: +84.8.3556 0069

Fax: +84.8.3556 0069

Hotline: +84.941 077 766

Email: grouppowr@gmail.com

Website: www.powr.com.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI MỸ

Director: Lay Santhouk

Địa chỉ: 35987 Trevino Trail Beaumont CA 92223