Công ty cổ phần Thế giới Organic thuần khiết – Pure Organic World Corporation, tên giao dịch: POWR, tự hào là 1 trong 9 công ty dẫn đầu trong lĩnh vực ORGANIC tại Việt Nam, mang đến sản phẩm Dầu dừa organic siêu tinh khiết chiết xuất 100% từ cây dừa organic tại Bến Tre.

Là một trong các đơn vị sản xuất dầu dừa, mang lại hiệu quả sử dụng cao trong cuộc sống, đồng thời đã đáp ứng được sự mong đợi của đa số khách hàng.

POWR Group được hình thành từ các Công ty thành viên:

+ Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Kim Tín

+ Công ty TNHH Minh Tâm

+ Công ty TNHH Thế Giới Dừa Organic Thuần Khiết

Trụ sở Văn Phòng đặt tại:

206/7F Bình Quới, P.28, Q.Bình Thạnh, Tp HCM, Việt Nam.

Nhà máy: 

  • Ấp 3, Xã An Hóa, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam.
  • Ấp Hội An, Xã Đa Phước Hội, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam.
  1. Công ty TNHH Minh Tâm: Minh Tam Co., Ltd (thành lập năm 2000) là một trong những nhà sản xuất hàng đầu cơm dừa nạo sấy, sữa dừa và dầu dừa tinh khiết tại Việt Nam.

Xác định vị trí ở Bến Tre, nơi thu hoạch dừa lớn nhất tại Việt Nam được bao phủ bởi 49.920 ha dừa, trong đó cho thu hoạch 39.118 ha.  Với một lợi thế rất lớn đó, công ty Minh Tâm cho ra số lượng lớn và chất lượng tốt của các nguyên liệu từ dừa.

Hơn nữa, để tạo ra và duy trì một danh tiếng về sản phẩm chất lượng hàng đầu, công ty TNHH Minh Tâm đang áp dụng một tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng cao nhất ở tất cả các lần trong suốt quá trình sản xuất. Chứng nhận ISO 2200: 2005 là một cam kết kiểm soát chất lượng của Minh Tâm cho khách hàng.

Sau nhiều năm phát triển, công ty TNHH Minh Tâm đã xây dựng được các mối quan hệ kinh doanh ổn định và lâu dài với nhiều đối tác đáng tin cậy trên Thế giới.

  1. Công ty Cổ Phần XNK Kim Tín: được thành lập năm 2014, là 1 công ty xuất nhập khẩu các sản phẩm từ dừa và cây dầu cọ. Có nguồn khách hàng từ Mỹ, Dubai, các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE), Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc…
  2. Công ty TNHH Thế Giới Dừa Organic Thuần Khiết: Được thành lập năm 2007, là một công ty chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm từ trái Dừa Bến Tre.

———————————————————————————————————————————————-

 

Liên hệ

Công ty Cổ phần Thế GIới Organic thuần khiết

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: 206/7F, Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: +84.8.3556 0069

Fax: +84.8.3556 0069

Hotline: +84.941 077 766

Email: grouppowr@gmail.com

Website: www.powr.com.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI MỸ

Director: Lay Santhouk

Địa chỉ: 35987 Trevino Trail Beaumont CA 92223