Detox hay thanh lọc cơ thể với dầu dừa là một cách tuyệt vời để làm sạch bộ máy cơ thể mà không cần sử dụng các công thức phức tạp hoặc sống nhờ gì ngoài nước cho đến khi kết thúc ngày. Dầu dừa là một loại thực phẩm “làm sạch” mạnh mẽ mà còn cung cấp nhiều năng lượng tự nhiên cho cơ thể chúng ta.

Dầu dừa chứa nhiều axit béo chuỗi trung bình, được gửi trực tiếp đến gan dưới dạng năng lượng và lưu trữ tại đây. Đây là loại chất béo rất lý tưởng cho quá trình thanh lọc, vì nó có thể cung cấp năng lượng cần thiết cho bạn vào thời điểm mà bạn đang phải kiêng ăn rất nhiều thứ. Dầu dừa là một loại thực phẩm tự nhiên tốt cho sức khỏe và phương pháp detox bằng dầu dừa sẽ là cách đơn giản nhất để bạn tăng tốc độ đào thải toàn bộ độc tố ra khỏi cơ thể trong thời gian ngắn.

Làm thế nào để detox cơ thể với dầu dừa?

Các loại dầu dừa tốt nhất để sử dụng giải độc là loại hữu cơ. Đây là loại dầu cần được hoàn toàn chưa tinh chế, hoặc là dầu ép nguội (ép lạnh), chưa tẩy trắng và khử mùi. Lưu ý này là để đảm bảo rằng bạn đang nhận được những lợi ích tự nhiên tối đa nhất từ dầu dừa mà bạn sử dụng. Thanh lọc cơ thể bằng dầu dừa là một phương pháp giải độc rất đơn giản để thay thế thức ăn trong ngày, thường trong khoảng 3-7 ngày. Bạn hãy bắt đầu một ngày với 2 muỗng canh dầu dừa và bạn có thể sử dụng đến tối đa 14 muỗng canh cho mỗi ngày.

Dầu dừa giúp thanh lọc cơ thể, bạn đã thử?

Nếu trước đây bạn chưa từng uống dầu dừa, và bây giờ bạn muốn để cơ thể điều chỉnh bằng cách từ từ kết hợp nó vào chế độ ăn uống của bạn trước khi cố gắng một chế dộ thanh lọc độc tố bằng dầu dừa. Bắt đầu với 1/2-1 muỗng cà phê 3 lần mỗi ngày. Dần dần làm quen theo cách của bạn lên đến 1-2 muỗng canh 3 lần mỗi ngày.

Điều này có thể mất hai tuần để bạn làm quen. Khi bạn đã cảm thấy thoải mái dùng nhiều dầu dừa như thế này, thì sau đó bạn cần phải sẵn sàng để bắt đầu một detox với dầu dừa thật sự.

Khi bắt đầu một quá trình thanh lọc cơ thể bằng dầu dừa. Những triệu chứng thường giống như cúm, đau đầu, cứng khớp, chóng mặt và suy nghĩ kém có thể xuất hiện.

Có thể đây không phải là dấu hiệu tốt, nhưng đó là một dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang loại bỏ các chất độc hại như các sinh vật nấm chẳn hạn. Các triệu chứng thường chỉ kéo dài 3-5 ngày, nhưng bạn có thể giảm bớt chúng bằng cách dần dần kết hợp dầu dừa vào chế độ ăn của bạn trước khi chính thức bước vào chương trình thanh lọc tuần diện cơ thể do chính bạn biên tập.

Đó là cách detox dành cho những tín đồ của dầu dừa, nhưng không phải ai cũng có thể nuốt trực tiếp dầu một cách dễ dàng được, vì thế bạn có thể trộn nó với nước chanh ấm hoặc sữa chua không đường và dùng dần. Theo Tiến sĩ Bruce Fife trong cuốn sách Coconut Cures cho biết thêm rằng bạn có thể ăn đến 400gr thịt dừa tươi hàng ngày trong khi thanh lọc nếu cần thiết.

Trong quá trình detox bằng dầu dừa, điều quan trọng là phải uống nhiều nước lọc để nuôi dưỡng cơ thể và tạo điều kiện cho việc thanh lọc làm việc dễ dàng. Dưới đây là một công thức cho một thức uống ngon mà bạn có thể bổ sung trong suốt quá trình detox:

  • 1 cốc nước chanh nguyên chất
  • 6 chén nước lọc
  • 1 muỗng cà phê muối biển

Mỗi buổi sáng dùng 1 muỗng dầu dừa và sau đó là một cốc nước ấm.

Có thể uống 2 lần trong ngày (sáng thức dậy và tối trước khi ngủ).

d

Liên hệ

Công ty Cổ phần Thế GIới Organic thuần khiết

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: 206/7F, Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: +84.8.3556 0069

Fax: +84.8.3556 0069

Hotline: +84.941 077 766

Email: grouppowr@gmail.com

Website: www.powr.com.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI MỸ

Director: Lay Santhouk

Địa chỉ: 35987 Trevino Trail Beaumont CA 92223