Công ty Cổ Phần Thế giới Organic Thuần Khiết được hình thành từ sự đam mê sáng tạo những sản phẩm có nguồn gốc quê hương Việt Nam, có hiệu quả sử dụng cao và khát vọng đưa vào cuộc sống để mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cùng xã hội.

Trong xu thế tìm về với thiên nhiên ngày mạnh mẽ của nhân loại nói chung và Việt Nam nói riêng, công ty chúng tôi mong muốn được góp phần nhỏ bé của mình vào cộng đồng chung để đưa sản phẩm quê hương mình xứng tầm cùng Quốc Tế.

Với công ty chúng tôi, dầu dừa là sự đam mê, là một đứa con tinh thần mà nhiều năm nay chắt chiu chăm sóc.

Để sản xuất ra được loại dầu dừa có chất lượng tuyệt hảo (Extra Virgin Organic Coconut Oil) như hiện nay, chúng tôi phải tuyển chọn kỹ tất cả các nguyên liệu đầu vào, sử dụng máy móc thiết bị nhập khẩu, áp dụng công nghệ lạnh, kiểm tra gắt gao về chất lượng trong tất cả các khâu sản xuất, đóng bao bì, vận chuyển và bảo quản.

Thành quả đạt được quả nhiên đã đáp ứng được sự mong đợi, sản phẩm dầu dừa đa dạng của chúng tôi đã được các tổ chức có uy tín của Nhật, Mỹ, Châu Âu … trên thế giới công nhận về chất lượng.

Hiện tại công ty POWR chúng tôi đang cung cấp nhiều dòng sản phẩm từ nguồn nguyên liệu trái dừa thiên nhiên với những lợi ích thiết thực, mang đến cho thị trường một dòng sản phẩm làm đẹp thuần khiết, an toàn cho sức khỏe và tạo ra xu hướng mới trong quan niệm chăm sóc sắc đẹp của mọi người .

Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý công ty .

Trân trọng kính chào !

———————————————————————————————————————————————-

Liên hệ

Công ty Cổ phần Thế GIới Organic thuần khiết

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: 206/7F, Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: +84.8.3556 0069

Fax: +84.8.3556 0069

Hotline: +84.941 077 766

Email: grouppowr@gmail.com

Website: www.powr.com.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI MỸ

Director: Lay Santhouk

Địa chỉ: 35987 Trevino Trail Beaumont CA 92223