Tóm tắt

Dầu dừa giàu chất chống oxi hóa, tính kháng virus, kháng nấm và kháng khuẩn. Khi sử dụng trên tóc, nó giúp cải thiện sức khỏe da đầu, chống lại các bệnh nhiễm trùng và nấm, hỗ trợ sự phát triển của tóc, tất cả đều nằm trong một khối thống nhất và bóng mượt mà không có hóa chất độc hại phổ biến.

Dầu Dừa giàu vitamin, khoáng chất và các thành phần dinh dưỡng khác, dầu dừa nuôi dưỡng tóc từ bên trong giữ cho tóc luôn khỏe mạnh, bóng mượt và trông thật tuyệt vời!

Bạn có thể sở hữu một mái tóc mềm mượt, sáng bóng và tràn đầy sức sóng với dầu dừa. Thậm chí bạn có thể loại bỏ các sản phẩm điều hòa thương mại, dầu bóng, sản phẩm tạo kiểu tóc và thay thế chúng bởi giải pháp thiên nhiên này.

_______________________________________

Có 5 cách sử dụng Dầu Dừa chăm sóc tóc 

1.       Nuôi dưỡng tóc

2.       Giúp tóc phát triển

3.       Trị gàu

4.       Tạo kiểu tóc

5.       Phòng ngừa và điều trị rận chấy

Nguồn: draxe.com

Công nghệ sản xuất

Công ty Cổ Phần Thế Giới Organic Thuần Khiết tự hào là 1 trong 9 công ty dẫn đầu lĩnh vực ORGANIC tại Việt Nam, mang đến sản phẩm Dầu Dừa Organic Siêu Tinh Khiết chiết xuất 100% từ cây dừa Organic Bến Tre bằng công nghệ Ép lạnh hiện đại. Hoàn toàn không sử dụng nhiệt cũng như các chất bảo quản độc hại, loại bỏ hoàn toàn cholestorol và các chất cặn bã… giữ trọn các chất dinh dưỡng tốt nhất của dầu dừa với một màu trắng trong suốt.
POWR – sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe và vẻ đẹp bền lâu theo năm tháng.

Quy cách đóng gói

Dầu Dừa Organic Siêu Tinh Khiết thành phẩm được đóng gói trong bao bì tiện dụng mang nhãn hiệu POWR – Công ty Cổ Phần Thế Giới Organic Thuần Khiết. Có các kiểu bao bì như sau: chai thủy tinh nắp hút, chai nhựa dạng xịt, keo thủy tinh với các dung tích: 20ml, 50ml, 300ml, 500ml…

Chứng nhận sản phẩm

DẦU DỪA ORGANIC SIÊU TINH KHIẾT tự hào vươn tới thị trường quốc tế với chất lượng tuyệt hảo từ thiên nhiên được công nhận bởi Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản, hệ thống Quản lý An toàn thực phẩm ISO 2200:2005 được cấp bởi tổ chức URS_ Anh Quốc và sản phẩm an toàn đối với cộng đồng Hồi Giáo.

Thành phần dinh dưỡng

Nghiên cứu cuối cùng đã phát hiện ra những bí mật về loại trái cây tuyệt vời này; cụ thể là DỪA có chứa chất béo lành mạnh được gọi là acid béo chuỗi trung bình (MCFAs), các chất béo độc đáo này bao gồm:

  • Axit caprylic
  • Axit lauric
  • Axit Capric

Và khoảng 62% các loại dầu trong dừa được tạo thành từ những 3 axit béo khỏe mạnh và 91% chất béo trong DẦU DỪA là chất béo bão hòa lành mạnh.
Đặc điểm cảm quan và vật lý

  • Trạng thái: Trong suốt, không lẫn tạp chất
  • Màu sắc: Trắng trong suốt
  • Mùi vị: Mùi vị nhẹ nhàng đặc trưng của Dầu Dừa
  • Hạn sử dụng:24 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Điều kiện bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, nhiệt độ ³ 25°C

Thành phần: 100% Dầu Dừa nguyên chất

Lưu ý: Nếu đặt sản phẩm ở điều kiện dưới 25°C, Dầu Dừa sẽ ở trạng thái đông đặc lại. Cần rả đông trong điều kiện nhiệt độ bình thường khi sử dụng, vẫn giữ nguyên chất lượng sản phẩm như ban đầu.

 

 

a

Liên hệ

Công ty Cổ phần Thế GIới Organic thuần khiết

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: 206/7F, Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: +84.8.3556 0069

Fax: +84.8.3556 0069

Hotline: +84.941 077 766

Email: grouppowr@gmail.com

Website: www.powr.com.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI MỸ

Director: Lay Santhouk

Địa chỉ: 35987 Trevino Trail Beaumont CA 92223